Home » Sản phẩm - Dịch vụ » Lixi-Lịch Trong Suốt 2023 – Xuân Quý Mão

Lixi-Lịch Trong Suốt 2023 – Xuân Quý Mão

Lịch Trong Suốt Xuân Quý Mão 2023

Lịch để bàn & Thư Pháp treo tường

Bộ lịch Trong Suốt mừng Xuân  Quý Mão 2023 – niềm cảm hứng bất tận về Bình An & Trí Tuệ cho bạn trong năm 2023

#Ở_ĐÂY_KHÔNG_BÁN_LỊCH !!!

Mà chúng tôi dành tặng cho các bạn tình yêu và cảm hứng qua từng trang lịch! ❤️

🔻 Không chỉ là một cuốn lịch xem ngày tháng thông thường mà còn là tác phẩm nghệ thuật sang trọng, được thiết kế tinh tế làm tôn lên bất cứ không gian nào được trưng bày;

🔻 Lịch Trong Suốt là phương tiện nhắc nhở bạn quay vào bên trong, chăm sóc nội tâm mình trước những rối ren của guồng quay cuộc sống; là lời mời gọi bạn tìm về những giá trị đích thực của cuộc đời mà bạn đã lãng quên vì những lo toan hàng ngày, mở ra cho bạn góc nhìn mới về những vấn đề rất đỗi thân quen của cuộc sống, qua góc nhìn mới mẻ này bạn thấy được hóa ra thế giới của mình không còn chật hẹp nữa mà trở nên rộng mở, có thể dung chứa được mọi thứ xung quanh, không bắt phải theo tiêu chuẩn của mình mà chấp nhận được mọi thứ đúng như nó đang là;

🔻 Những thông điệp thực dụng nhưng mang trong mình trí tuệ sâu thẳm giúp bạn dễ ứng dụng vào đời sống thường ngày, không ru ngủ bạn an phận, buông xuôi mà gợi cảm hứng cho bạn hành động một cách mạnh mẽ trong sự bình an và sáng suốt, để bạn trở nên tự do ngay giữa những ràng buộc của cuộc đời.

💎 Để cuối cùng, khi đủ duyên đến, bạn bỗng nhận ra ĐẠI LẠC đã có sẵn rồi, bạn không cần phải đi tìm vì nó luôn Ở ĐÂY & BÂY GIỜ.

🎁 Xin giới thiệu bạn bộ lịch đặc biệt này:

>> Lịch Trong Suốt 2023 – Xuân Quý Mão

Cùng xem lại

Lịch Trong Suốt Xuân Nhâm Dần 2022

lich-Trong-Suot-2022-01
Lịch bàn, treo tường, bộ bài Trong Suốt 2022

1) Lịch treo tường thư pháp Trong Suốt.

Là tác phẩm nghệ thuật thư pháp tuyệt đẹp, được người họa sỹ thể hiện 1 cách xuất thần qua từng nét chữ thư pháp và hình vẽ minh họa, thổi hồn vào mỗi thông điệp để thông điệp đó không chỉ thấm đẫm vào bạn qua từng câu chữ mà còn bởi những hình ảnh ẩn dụ sống động trực quan.

Mời bạn đi qua 12 tháng với đầy đủ cung bậc cảm xúc của cuộc sống:

 • – Để bạn thấy ĐẠI LẠC có sẵn rồi, không ảnh hưởng bởi những rối bời của cuộc sống;
 • – BÌNH AN là 1 lựa chọn, còn bạn đã chọn Bình an chưa?
 • – Thế nào là YÊU thực sự?
 • – Thế giới sẽ trông như thế nào nếu bạn nhìn thế giới bằng con mắt THẢ LỎNG;
 • – Ý nghĩa đích thực của cuộc đời là gì? Chúc bạn THONG DONG trên con đường nhé;
 • – Sống VỊ THA sẽ đem lại cho bạn món quà vô giá gì?
 • – Bạn đang NHẪN trong đè nén hay trong trí tuệ?
 • – Một góc nhìn mới về SỨC KHỎE & TRÍ TUỆ,
 • – THÀNH CÔNG là đích đến hay trên con đường?
 • – Bạn biết GIÚP ĐỠ đúng cách chưa?
 • – TỰ DO có phải trốn chạy khỏi ràng buộc hay ở ngay trong ràng buộc

* Quy cách kỹ thuật: Kích thước 40*80 cm, giấy C200, 13 tờ, lò xo innox, đựng trong hộp carton đẹp thích hợp để làm quà tặng.

lich-Trong-Suot-thu-phap-2022
Lịch thư pháp treo tường Trong Suốt 2022

2) Lịch bàn Trong Suốt Mandala.

Lịch Trong Suốt Mandala là sự kết hợp hài hòa giữa những thông điệp truyền cảm hứng và các biểu tượng Mandala độc đáo.

Mandala là một hình vẽ biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của sự giác ngộ. Trong tiếng Phạn, Mandala có nghĩa là vòng tròn, trung tâm, thống nhất và toàn vẹn.

Vòng tròn là một biểu tượng cực kì tuyệt diệu – không có điểm bắt đầu cũng như không có điểm kết thúc.

Gốc của chữ “manda”cơ bản tinh khiết“la”dung chứa.

Như vậy, ý nghĩa của Mandalahình vẽ có thể dung chứa được những gì linh thiêng nhất của cuộc sống.

Bởi vậy, những vòng tròn này chứa đựng một nguồn năng lượng rất tuyệt vời. Các họa tiết của Mandala còn thể hiện sự hòa hợp, yêu thương và sáng tạo.

Mỗi trang lịch chứa tranh vẽ Mandala – biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của sự giác ngộ, có thể dung chứa được những gì linh thiêng nhất của cuộc sống, mang nguồn năng lượng tốt lành.

Do vậy, ngắm nhìn Mandala sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng tích cực. Có một biểu tượng Mandala ở trong nhà, tại phòng khách, trên bàn làm việc, hay trong phòng ngủ… có thể thay thế bất kì sự sắp đặt phong thủy cầu kì nào.

Bên cạnh đó, những thông điệp truyền cảm hứng bên trong cuốn lịch sẽ giúp bạn sáng tỏ nhận thức, tăng trưởng trí tuệ, lan tỏa yêu thương và tăng khả năng hành động mỗi ngày.

* Quy cách kỹ thuật: Lịch bàn chữ A, bồi đế trắng in 2 mặt 8 tờ, gáy lò xo innox, kích thước 18 * 25 cm, giấy C300

Nếu bạn sở hữu #Lịch_Trong_Suốt_2022, bạn sẽ có gì?

✅ Những câu nói truyền cảm hứng cực chất của thầy Trong Suốt đủ để đánh thức, khuấy động mọi tầng lớp con tim. Một câu nói có thể làm sáng lên một ngày của bạn. Bạn hãy tự mình trải nghiệm điều đó. Những câu nói này đã sưu tập trong cả năm và cần hàng chục người đóng góp chọn câu. Cần nhiều người để biên tập, chỉnh sửa chọn ra 20-30 câu cuối trong số hơn 1000 câu đáng nhớ, rải rác trong nhiều buổi nói chuyện của Trong Suốt.

✅ Phần lớn tiền lãi có được từ hoạt động bán lịch sẽ này được Lingpa Store dùng để đóng góp vào các quỹ  quỹ Phóng sinh Trong Suốt, Ấn tống kinh sách…

Chính vì thế, thay vì bạn bỏ tiền mua một cuốn lịch thông thường hay mua vài ly cà phê, thì số tiền đó bạn có thể dùng vào việc ý nghĩa hơn, giúp cho rất nhiều chú cá, chú ốc được cứu sống hay có thêm nhiều kinh sách được in để tặng làm lợi ích mọi người. Bằng cách như vậy, số tiền của bạn đã được dùng vào việc có ý nghĩa, gieo những nhân lành giúp bạn không những được an vui trong hiện tại mà còn gieo phúc lành trong tương lai.

✅ Quá xứng đáng để làm món quà tặng Tết ý nghĩa lại sang trọng cho các doanh nghiệp, cho các thầy cô giáo, cho người thân, cho ông bà bố mẹ, cho bạn bè đồng nghiệp…

Theo như thầy Trong Suốt giảng:

☸”Một quyển lịch đặt trên bàn thì đi vào dấu ấn tâm thức rất mạnh mẽ. Mỗi hình ảnh, câu nói sẽ đi vào tâm thức, gieo hạt giống rất tốt trong nhiều năm, có khi là cả đời luôn.
☸ Và khi những người xung quanh nhìn thấy cũng sẽ được rất nhiều lợi ích.
Nên khi bạn sở hữu được 1 quyển lịch và tặng bạn bè, người thân sẽ có được rất nhiều lợi lạc. Đó là cách gieo duyên tốt lành cho mình và mọi người trong tương lai.”

Bộ bài Trong Suốt – lời khuyên Trí tuệ mỗi ngày

Bộ bài Trong Suốt là tập hợp những lời khuyên cho nhiều lĩnh vực trong đời sống như tình yêu, gia đình, công việc, phát triển bản thân… Những lời khuyên với những thông điệp truyền cảm hứng sẽ giúp bạn sáng tỏ nhận thức, tăng trưởng trí tuệ, lan toả yêu thương và tăng khả năng hành động mỗi ngày.

Bài giới thiệu chi tiết

>>> Bộ bài Trong Suốt

🌿 Mời bạn thưởng lãm & đặt mua. Cảm ơn các bạn!

Liên hệ : FB Nhật Quang

lich-Trong-Suot-2022
Lịch bàn, treo tường, bộ bài, lì xì Trong Suốt 2022

Lì xì Trong Suốt

Bộ phong bì lì xì Tết với các thông điệp cuộc sống ý nghĩa và truyền cảm hứng

Bộ lì xì năm nay 2022 mang họa tiết Mandala rất đặc trưng của Nhà Phật, chứa những thông điệp truyền cảm hứng, ánh sáng của Trí tuệ và Tình thương sẽ mang lại sự ấm áp và bình an cho không gian xung quanh bạn. Sự may mắn, thuận lợi và đủ đầy theo đó sẽ ùa về với mỗi người.

#Lịch_Trong_Suốt_2022 được thiết kế & sản xuất bởi Lingpa Store

Mời các bạn cùng xem lại lịch Trong Suốt trong những năm qua nhé:

Check Also

bo-u-quang-ngai

Bọ Ú Quảng Ngãi

Bọ Ú Quảng Ngãi “dễ xương”, giá mềm! Videos   Post Views: 131