Home » Ẩm thực Quảng Ngãi » Bò khô Thu Ba – Hương vị miền Trung yêu thương !

Bò khô Thu Ba – Hương vị miền Trung yêu thương !

Với những người sành ăn đặc sản thì chắc chắn không thể bỏ qua mónbò khô Quảng Ngãi, khi ăn bò khô nó có vị ngọt tự nhiên của thịt, có chút dai giòn đặc trưng của thịt bắp đùi con bò và hương vị của sả ớt sẽ có vị cay cay ở đầu lưỡi. Hương vị sẽ làm cho bạn vương vấn mãi khi dùng đến thịt bò khô.

Bò khô Thu Ba - Hương vị miền Trung yêu thương !

Không những dùng để làm thức ăn trong các bữa tiệc hoặc ăn vặt mà trong các món ăn chơi lúc “trà dư tửu hậu”, thịt bò khô có lẽ là một trong những món ăn cao cấp nhất, được xếp vào hàng “cao lương, mỹ vị”. Cũng vì lẽ đó, thịt bò khô thường được chọn làm món quà biếu trang trọng, lịch sự thể hiện tấm chân tình của người biếu tặng hay trở thành món ăn ngon mà nhiều gia đình nhất định phải mua cho kỳ được để tiếp khách quý hay để cùng nhau quây quần thưởng thức mỗi dịp tết đến, xuân về.

Để sản xuất ra được sản phẩm bò khô ngon và nguyên chất thì bò khô Thu Ba phải chọn lựa thịt bò tươi từ những con bò được nuôi dưỡng ở vùng đồi núi phía tây Quảng Ngãi, ở nơi đây bò được thả rông trên những đồi núi cao vút và chỉ có ở nơi đây, chất lượng thịt bò mới ngon và đủ chất dinh dưỡng cần thiết để cho ra sản phẩm bò khô ngon nhất.

Khi bạn mở túi bò khô của Thu Ba ra thì sẽ cảm nhận được “ngay và luôn” mùi thơm đặc trưng, thịt được chúng tôi ướp gia vị đúng quy trình, kho nấu đủ chất và hong sấy kỹ lưỡng, bảo quản tốt nên khi dùng thịt sẽ rất ngon, dai mà không cứng.

bo-kho-quang-ngai

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sản xuất bò khô, Thu Ba đã cho ra rất nhiều loại sản phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng, chúng tôi phát triển bền vững đến ngày hôm nay một phần cũng nhờ vào sự tin tưởng ấy của khách hàng gần xa. Mỗi sản phẩm bò khô chúng tôi làm ra đều trải qua quá trình chế biến tinh tế, cầu kỳ, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho tới tận khâu bảo quản, đóng gói, chứa đựng và gửi gắm tâm huyết của những người kinh nghiệm cao trong việc chế biến.

Để đánh giá tay nghề làm thịt bò khô thì không gì chuẩn xác hơn là Quý khách phải dùng thử món ăn này. Hãy đến với bò khô của Thu Ba Quý khách nhé.

Check Also

Phải lòng ẩm thực sông Trà

Phải lòng ẩm thực sông Trà

Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho sông Trà Khúc những sản vật đồng …