Home » HELP » Cần lắm những vòng tay yêu thương

Cần lắm những vòng tay yêu thương

Rất cần những bàn tay thiện tâm yêu thương giúp đỡ cho 2 mẹ con chị ĐÀO THỊ ÁNH NHỤY bị bệnh ung thư máu gia đoạn cuối. Hãy giành chút ít thời gian đọc và chia sẻ quý bạn hiền của Đồng Thiền nha.

mien yeu thuong nghia hanh
Giúp đỡ Người thấy vui
An ủi kẻ ngậm ngùi
Cứu nguy người hoạn nạn
An lạc cõi trần gian.
Linh Loan (Trưởng nhóm Hộp cơm thiện nguyện – HCM – Thành viên MYT Nghĩa Hành) đến thăm chị Đoàn Thị Ánh Nhụy – Bệnh nhân bị ung thư máu giai đoạn cuối, quê quán đội 6 – Thôn Xuân Vinh – Thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, Kế toán trường tiểu học thị trấn Chợ Chùa vào một buổi sáng đầu năm đẹp trời, bước vào khu điều trị đặc hiệu của bệnh viện huyết học – Tp. HCM, mùi thuốc kháng sinh và không khí đau đớn trên mặt những bệnh nhân nơi đây làm Linh Loan cay cay sống mũi và không kìm nén được những giọt nước mắt của mình.

Tình trạng của chị đang bị ung thư máu giai đoạn cuối. Chị đang mạng bầu đến tháng thứ năm chị vẫn không ăn uống được gì, đi khám thì phát hiện bệnh đã quá nặng. Nằm ở bệnh viện Chợ Rẫy-Tp. HCM hai tháng thì bác sĩ điều trị buộc phải mổ để đưa đứa bé ra vì cơ thể chị đã quá yếu, nếu chậm sẽ nguy hại đến cả mẹ lẫn con.

Vì thiếu tháng nên bé trai chỉ nặng 1,3kg và được nuôi trong lồng kính ở bệnh viện Từ Dũ, chi phí rất tốn kém mỗi ngày trên 1triệu vnd, chị Nhụy thì điều trị tại bệnh viện Huyết học – HCM chi phí mỗi ngày là 1,5triệu vnd.

Hiện tại gia đình chị còn chồng và 1 cháu trai nữa 4 tuổi, chồng phải nghỉ bỏ việc nhà vào chăm sóc nuôi vợ và con, vừa chạy qua chạy lại 2 bệnh viện.
Hoàn cảnh kinh tế hiện tại trong nhà đã bán đi hết những gì có thể để lo cho 2 mẹ con. Và hiện trạng bệnh tình thì ngày càng nặng, kinh tế ko còn gì, đang gặp nhiều khó khăn chữa trị.

Hội Từ thiện MYT Nghĩa Hành kêu gọi quý vị thiện tâm mở lòng từ bi nhân ái quyên góp giúp đỡ bệnh nhân Đoàn Thị Ánh Nhụy để vượt qua những ngày tháng đau đớn khó khăn này và giúp đỡ cho cháu bé đang nuôi trong lồng kính được an toàn và khỏe mạnh trở về cuộc sống bình thường trong tương lai như bao trẻ khác.

Mọi sự ủng hộ giúp đỡ quý vị gửi về “Hội từ thiện Miền Yêu Thương Nghĩa Hành” liên hệ trực tiếp cô Đồng Thiền (Lương Khánh Lâm) – Chủ tịch Miền Yêu Thương Nghĩa Hành – ghi rõ nội dung: ỦNG HỘ BỆNH NHÂN UNG THƯ MÁU “ĐÀO THỊ ÁNH NHỤY”
– Số Tài khoản: 0271. 000. 270. 272
– Tên Tài khoản: Lương Thị Khánh Lâm
– Ngân Hàng Vietcombank Quảng Ngãi.
– Điện thoại: 0935. 945. 607
*. Với quý nhà thiện tâm hay tổ chức đang sống, làm việc ở nước ngoài có thể gửi qua hệ thống WESTERN UNION và hệ thống MONNEY GRAM qua địa chỉ:
– Mrs. LUONG THI KHANH LAM – Nghia Hanh – Quang Ngai –Viet Nam.
– Địa chỉ: Giáo viên – Trường trung học phổ thông số 2 nghĩa Hành – Quảng Ngãi – Việt Nam.
– Điện thoại: 0935. 945. 607 – Chứng minh nhân dân số: 212.159.800

* Tại TP. Hồ Chí Minh liên hệ trực tiếp:
– Lê Thi Kim Loan
– Số tài khoản: 0421000447456
– Ngân hàng Vietcombank HCM – Chi nhánh Nguyễn Sơn.
– Điện thoại: 0938862298
– FB: Linh Loan.

Kính chân thành tri ân đến quý vị có lòng nhân ái ủng hộ giúp đỡ ạ.
Thay mặt Hội từ thiện MYT Nghĩa Hành.
Đồng Thiền (Lương Khánh Lâm)

Check Also

Khai trương ATM gạo miễn phí – Quảng Ngãi

Khai trương ATM gạo miễn phí – Quảng Ngãi

KHAI TRƯƠNG ATM GẠO MIỄN PHÍ Tấm lòng dành cho bà con lao động, bệnh …