Home » Tin Quảng Ngãi » Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi công khai số điện thoại, thư điện tử

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi công khai số điện thoại, thư điện tử

Sau Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng cũng công khai số điện thoại, email để trực tiếp tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp.

Thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã công bố hai đường dây “nóng”, gồm số điện thoại và email điện tử trên phương tiện thông tin đại chúng để người dân nhằm tiếp nhận phản ánh, kiến nghị từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, nội dung phản ánh, những thắc mắc, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân với Chủ tịch UBND tỉnh được tiếp nhận thông qua hai số điện thoại của ông Nguyễn Văn Huy (Thư ký Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi là 0983.949.020) và của ông Lê Minh Huấn (Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngã là số 0913.427.769).

Ngoài ra, ông Trần Ngọc Căng cũng công bố địa chỉ hòm thư điện tử là: tiepnhanphananh@quangngai.gov.vn.

chu tich tinh quang ngai

Bí thư Tỉnh ủy và chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đều công bố số điện thoại để tiếp nhận phản ánh của người dân, doanh nghiệp

Qua hai số điện thoại và email điện tử, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận phản ánh về: thái độ, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, việc chấp hành thực hiện các quy định của pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện việc tìm kiếm cơ hội đầu tư….

Trước đó, ông Lê Viết Chữ (Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi) đã công khai số điện thoại, hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin của các tổ chức, công dân nhằm cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện.

Cụ thể số điện thoại di động của ông Lê Viết là Chữ là 0913.470.093; và số điện thoại cơ quan là (055).3.822.879. Hộp thư điện tử của ông là: lvchu@quangngai.gov.vn và levietchu@gmail.com sẽ là nơi tiếp nhận ý kiến, phản ánh của người dân, doanh nghiệp.

Việc Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng cùng công khai minh bạch số điện thoại, hộp thư điện tử cá nhân mình trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành và giám sát việc thực thi công vụ của cán bộ, công chức.

Nguyễn Anh

Check Also

Xây dựng Quảng Ngãi thành điểm đến hấp dẫn

Xây dựng Quảng Ngãi thành điểm đến hấp dẫn PHÁT HUY THẾ MẠNH CỦA ĐỊA …