Home » Sản phẩm - Dịch vụ » Cơ hội đầu tư mới tại KDC Phan Đình Phùng

Cơ hội đầu tư mới tại KDC Phan Đình Phùng

Thời điểm hiện tại thì dự án KDC Phan Đình Phùng đã hoàn tất cơ sở hạ tầng và cũng đã có rất nhiều cư dân vào xây dựng và sinh sống tại đây.

Với vị trí trắc địa là nằm trên trục đường Phan Đình Phùng nối dài, xung quanh là các trục đường lớn của Quảng Ngãi như Trường Chinh, Quang Trung, Trần Quang Khải. Các tiện ích hiện hữu tại đây như khu liên hợp thể thao mini, trường Đại học Phạm Văn Đồng, Khu ký túc xá của trường đại học Phạm Văn Đồng.

Dự án KDC Phan Đình Phùng Quảng Ngãi
Dự án KDC Phan Đình Phùng Quảng Ngãi

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại hóa là thế mạnh mà KDC Phan Đình Phùng đang có, đây cũng là sự hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư dài hạn hay nhà đầu tư thứ cấp vào các dịch vụ tiện ích trong dự án này.

Đến nay, dự án KDC Phan Đình Phùng Quảng Ngãi đã có bản đồ phân lô rõ ràng, pháp lý hoàn chỉnh, cư dân chỉ việc vào và tiến hành xây dựng. Chủ đầu tư đã cố gắng thay đổi cơ chế rất nhiều để phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng với dự án này.

Chỉ với 6tr/m2 khách hàng có thể sở hữu ngay một lô đất nền vị trí đẹp tại dự án được xem là bất động sản đẹp nhất Quảng Ngãi vào thời điểm hiện tại. 

Một thông tin mà khách hàng không thể bỏ qua là những ưu đãi quà tặng có giá trị rất lớn lên đến hàng tỷ đồng từ đơn vị phân phối dự án INCOMREAL. 

Kèm theo đó là cơ chế vay vốn của ngân hàng rất thuận lợi dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Được phép vay tối đa 70% giá trị bất động sản và xét duyệt thủ tục nhanh gọn.

Quý khách cần thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:

Mr. Trần Công Hiếu
Tel: 0915 4555 79
Email: tranconghieu168@gmail.com
Web: www.tranconghieu.com

Hiếu hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết và trung thực cho khách hàng. Hy vọng với những thông tin Hiếu cung cấp khách hàng sẽ hài lòng và quyết định chọn nơi an cư lý tưởng cho mình.

Check Also

Tham quan trải nghiệm làng nghề truyền thống 

– Chiều 5/7, Câu lạc bộ MC nhí Vũ Duyên (thuộc Thành Đoàn TP.Quảng Ngãi) …