Home » Sản phẩm - Dịch vụ » Khu dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi – vị trí vàng cho các nhà đầu tư

Khu dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi – vị trí vàng cho các nhà đầu tư

Hiện tại, khu dịch vụ hỗn hơp Vsip Quảng Ngãi đang triển khai khu vực cho thuê đất & kiot văn phòng tại quốc lộ 1A – xã Tịnh Phong – Sơn Tịnh  Quảng Ngãi. Đây là một trong những vị trí vàng mà các nhà đầu tư hướng đến trong giai đoạn cuối năm 2016. Vậy điều gì đã làm nên sự hấp dẫn ấy, hãy cùng chúng tôi phân  tích – đánh giá khu vực cho thuê  này nhé.

1.Vị trí:

  • Tọa lạc trên mặt tiền đường quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
  • Nơi đây có vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực, khu công nghiệp trọng điểm cũng như các Tỉnh lân cận trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
  • Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Chu Lai – Đà Nẵng cũng như đi vào trung tâm Tp.Quảng Ngãi.
  • Xung quanh khu được bao bọc bởi những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh như: KCN Tịnh Phong – Quảng Phú, Khu kinh tế Dung Quất, khu kinh tế mở Chu Lai …tạo nên một chuỗi các khu công nghiệp khép kín – bao bọc, hỗ trợ lẫn nhau. Hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cho việc trung chuyển hàng hóa tuyến Bắc – Nam cũng như vận tải biển vì nơi này rất gần Cảng nước sâu Dung Quất.

thong tin Vsip quang ngai

2.Đánh giá năng lực chủ đầu tư:

Về vấn đề này thì không có gì phải bàn cãi, nghe đến cái tên Vsip chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng đây là một Chủ đầu tư lớn –  mang tầm cỡ trong khu vực cũng như trên thế giới. Mạng lưới các khu công nghiệp Vsip trải dài từ Bắc vào Nam, điển hình nhất là KCN Vsip Bình Dương, Nghệ An và sắp tới đây là KCN Vsip Quảng Ngãi.

»Liên hệ tư vấn và đăng ký thăm quan Khu dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi: Mr.Đông: 0968.813.744 – 0941.389.969«

Chính vì thế, các dự án thuộc KCN Vsip đều được tiến hành rất nhanh – đảm bảo yêu cầu cũng như tiến độ hoàn thành của dự án. Đặc biệt là cơ sở hạ  tầng – các dịch vụ tiện ích kèm theo cũng như mật độ phủ xanh của khu được chú trọng đầu tư rất cao.

3.Tại sao các nhà đầu tư lại ồ ạt đầu tư vào đây?

  • Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Quốc Lộ 1A – nút giao thông cực kì quan trọng của Tỉnh. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi trong cả nước bằng đường bộ, đường hàng không cũng như đường thủy. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, nhà hàng – khách sạn, trạm dừng chân, trạm xăng dầu …
  • Theo khảo sát của CĐT, dự kiến khu dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi được quy hoạch cho 34.650 người sinh sống và làm việc trong KCN Vsip cũng như quy hoạch cho 15.000 người trong khu tái định cư trong KDC Tịnh Phong & Thế Long – Thế Lợi. Những con số này đã nói lên nhu cầu xây dựng quanh khu là vô cùng lớn, đây là điểm đến vô cùng hấp dẫn của các nhà đầu tư trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế nội thất.
  • Những ưu đãi của CĐT đối với những khách hàng thuê: được giảm 50% thuế thu nhập các nhân, thuế xuất nhập khẩu (tùy vào từng lĩnh vực sẽ có những chính sách riêng). Những khách hàng thuê kiot văn phòng sẽ được CĐT hỗ trợ trực tiếp trong việc tìm kiếm khách hàng cũng như phát triển thương hiệu.

»Hotline tư vấn dự án Mr.Đông: 0968.813.744 – 0941.389.969«

4.Những ngành dịch vụ thu hút vào khu thương mại dịch vụ hỗn hợp Vsip?

Sau đây là những ngành được chú trọng đầu tư có khả năng sinh lời rất cao, các nhà đầu tư có thể tham khảo

khu dich vu hon hop vsip quang ngai

Vsip quang ngai

Vsip Quảnng Ngãi

Mặt bằng cho thuê 

cho thue dat vsip quang ngai

Đăng ký hỗ trợ tư vấn khu  dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi
Công ty TNHH INCOMREAL
Tel: Mr.Đông: 0968.813.744 – 0941.389.969
Ad: 201A Lê Thánh Tôn – Phường Nghĩa Chánh – Tp.Quảng Ngãi
Email: thanhdong.incomreal@gmail.com

Check Also

Bọ Ú Quảng Ngãi

Bọ Ú Quảng Ngãi “dễ xương”, giá mềm! Videos   Post Views: 31