Home » Tin hữu ích » Kỷ niệm 6 năm ngày thành lập CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố

Kỷ niệm 6 năm ngày thành lập CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố

(Baoquangngai.vn)- Tối 11.4, Câu lạc bộ (CLB) Khiêu vũ thể thao Đường Phố tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập. Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, nhiều tiết mục khiêu vũ đặc sắc được biểu diễn bởi CLB Đường Phố và các CLB khách mời.

CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố được thành lập vào ngày 11.4.2015 với 20 thành viên ban đầu. CLB được thành lập với mục tiêu trở thành sân chơi giải trí, nơi giao lưu học hỏi bổ ích cho những ai yêu thích luyện tập khiêu vũ thể thao. Ngoài ra, CLB được thành lập cũng nhằm hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thể thao được phát động trong cả nước.
 

Nghi thức cắt bánh sinh nhật mừng kỷ niệm 6 năm thành lập CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố
Nghi thức cắt bánh sinh nhật mừng kỷ niệm 6 năm thành lập CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố

 
Qua 6 năm hoạt động tích cực, đến nay, CLB đã thu hút trên 100 thành viên tham gia. Đến với CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố, các thành viên được học hỏi các vũ điệu từ cơ bản đến nâng cao, từng cặp đôi và các bài khiêu vũ tập thể.
 
Trong quá trình hoạt động, với sự nỗ lực dày công luyện tập của các thành viên, CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, điển hình là đạt giải nhất trong hội thi Khiêu vũ lần thứ I năm 2019. Ngoài hoạt động luyện tập khiêu vũ thể thao, các thành viên CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố còn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
 

Tiết mục khiêu vũ tập thể được CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố biểu diễn tại lễ kỷ niệm
Tiết mục khiêu vũ tập thể được CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố biểu diễn tại lễ kỷ niệm

 
Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, nhiều tiết mục khiêu vũ đặc sắc đã được trình diễn bởi các thành viên CLB Khiêu vũ thể thao Đường Phố. Cùng với đó là các tiết mục khiêu vũ, văn nghệ được chuẩn bị công phu từ các CLB khách mời như: CLB Khiêu vũ thể thao nữ TP.Đà Nẵng, CLB Khiêu vũ Cộng đồng Ban Mai Xanh Quảng Nam, CLB Nhịp Sống Vui, CLB Sống Khỏe (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), CLB Hoa Hướng Dương, CLB Công Viên Ba Tơ, CLB Quảng Phú, CLB Bình Minh…
 
Tin, ảnh: Thanh Phương
 

Nguồn: Baoquangngai.vn

Check Also

Đi du lịch nghe bài chòi

Một số điểm du lịch cộng đồng trong tỉnh đã đưa hoạt động biểu diễn …