Home » Sản phẩm - Dịch vụ » Laptop cũ Quảng Ngãi ở đâu bán uy tín nhất

Laptop cũ Quảng Ngãi ở đâu bán uy tín nhất

Trung tâm Laptop Quảng Ngãi D&T là nơi bán laptop cũ ở Quảng Ngãi uy tín nhất. Laptop cũ xách tay chất lượng cao, bao test, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu và các gói bảo hành linh hoạt nhất tùy theo các dòng máy.

laptop-cu-o-quang-ngai

Để sở hữu 1 chiếc laptop cũ trong tay, bạn chắc chắn là rất đắn đo bởi không biết chất lượng máy như thế nào và chính sách bảo hành có tốt không? tôi cũng vậy, ban đầu khi chưa biết đến trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T thì sự nghi ngờ là không tránh khỏi. Nhưng khi nghe họ tư vấn chính sách 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do máy, do nơi bán thì sẽ được đổi 1 chiếc máy khác và thật sự tin tưởng khi tận mắt kiểm tra chiếc máy tính xách tay mà mình sắp mua nó thì “tôi đã hài lòng” hoàn toàn.

Những dòng sản phẩm laptop cũ tại Quảng Ngãi do D&T nhập về từ Mỹ và Nhật bản là Dell, HP, Toshiba … các dòng máy quân sự tuy có bề ngoài không đẹp mắt như máy laptop đời mới bây giờ nhưng bên trong nó thực sự quá tốt so với số tiền tầm 4 – 6 triệu đồng/chiếc.

laptop-cu-o-quang-ngai

Được cài win và phần mềm miễn phí, được hỗ trợ chính sách bảo hành từ 3 – 6 tháng cho laptop cũ quả thật là điều tuyệt vời. Trong khi cấu hình máy khá tốt như core i5, core i7, core i3 với Ram 2 – 4 GB ổ cứng từ 250 – 500 GB, đây là dòng sản phẩm được rất nhiều nhân viên hành chính văn phòng ưu dùng nhất bởi sự ổn định của nó. Khi mua một laptop cũ tại Quảng Ngãi của D&T bạn sẽ có những phụ kiện kèm theo như chuột, túi xách, pin, miễn phí cài win và vệ sinh máy trong vòng 1 năm.

Nếu bạn đang tìm mua laptop cũ ở Quảng Ngãi thì đừng vội vàng quyết định ngay mà hãy đến trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T để xem hàng, được tư vấn cụ thể rồi quyết định mua nhé.

Có thể truy cập website http://shop.tech76.vn hoặc http://sualaptopquangngai.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Check Also

Tham quan trải nghiệm làng nghề truyền thống 

– Chiều 5/7, Câu lạc bộ MC nhí Vũ Duyên (thuộc Thành Đoàn TP.Quảng Ngãi) …