Home » Sản phẩm - Dịch vụ » Xịt tinh dầu nào chống muỗi cho bé an toàn nhất hiện nay?

Xịt tinh dầu nào chống muỗi cho bé an toàn nhất hiện nay?

Xịt tinh dầu nào chống muỗi cho bé an toàn nhất hiện nay?

Sốt xuất huyết là căn bệnh nguy hiểm, nhất là đối với trẻ em tỷ lệ mắc căn bệnh sốt xuất huyết cao do sức đề kháng thấp, chính vì vậy các bạn cần phải có những biện pháp bảo vệ con yêu của mình.

Sử dụng xịt tinh dầu chống muỗi cho bé là phương pháp được rất nhiều ba mẹ lựa chọn, tuy nhiên cần phải lựa chọn loại tinh dầu nào hoàn tự tự nhiên an toàn với sức khỏe của các bé, trong đó xịt sát khuẩn tinh dầu sả chống muỗi QuangNgai-AZ là một lựa chọn chất lượng. Các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi về loại sản phẩm này nhé!

Sự nguy hiểm của căn bệnh sốt xuất huyết đối với trẻ em

Sốt xuất huyết là căn bệnh thường gặp ở trẻ em giai đoạn từ 4 đến 9 tuổi, đây là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất là ở trẻ em, sốt xuất huyết rất khó phân biệt với các loại bệnh thông thường cho nên giai đoạn đầu nhiều người thường có sự nhầm lẫn với sốt thông thường, đánh mất cơ hội khắc phục bệnh khi còn nhẹ.

Triệu chứng của của bệnh sốt xuất huyết kể đến như có dấu hiệu sốt cao, liên tục kéo dài không khỏi; ở vùng dưới da có dấu hiệu xuất huyết, thường xuyên có biểu hiện nôn mửa và có lúc nôn ra nhiều máu; ngoài ra có các biểu hiện như lá lách to, trẻ lơ mơ, hôn mê, nhiều trường hợp có những triệu chứng như ho và sổ mũi.

Nếu như không chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe như suy gan, rối loạn tri giác, xuất huyết thậm chí dẫn đến tử vong. Để hạn chế được nguy cơ mắc bệnh này đối với trẻ em cần phải ngăn ngừa không cho muỗi tiếp xúc gần.

Xịt sát khuẩn tinh dầu sả chống muỗi QuangNgai-AZ 

Xịt muỗi là phương pháp chống lại muỗi rất hiệu quả, tuy nhiên đối với các phụ huynh phân vân vì lo sợ lựa chọn phải nước xịt muỗi có chứa các hợp chất gây tổn hại đến sức khỏe. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm bởi vì nước xịt chống muỗi QuangNgai-AZ được làm từ các thành phần tự nhiên 100%, với thành phần tinh dầu sả chanh nguyên chất được pha loãng theo công thức thích hợp có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng đến gần, có thể xịt lên quần áo, xịt phòng, xe, tủ quần áo rất an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé.

 

Với những chia sẻ trên đây QuangNgai-AZ mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn an toàn giúp chống lại muỗi và côn trùng giúp bảo vệ sức khỏe cho các bé. Cảm ơn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc bạn luôn bảo vệ con yêu của mình tốt nhất.

Quảng Ngãi AZ

Check Also

Bọ Ú Quảng Ngãi

Bọ Ú Quảng Ngãi “dễ xương”, giá mềm! Videos   Post Views: 29